Giới thiệu

Doanh nghiệp tư nhân thương mại Vinh Thái

- Doanh nghiệp tư nhân thương mại Vinh Thái : được thành lập vào năm 1994 tại Tp.Hồ Chí Minh, ngày đầu thành lập chỉ là một doanh nghiệp nhỏ hoạt động chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh với 7 nhân viên thì nay Vinh Thái đã có hơn 50 nhân viên, quy mô kinh doanh được mở rộng với sự xuất hiện của chi nhánh và các văn phòng đại diện ở các tỉnh Vĩnh Long, Thái Bình. Doanh thu tăng từ mức 5 tỷ lên 125 tỷ đồng.

 

Đối với mặt hàng vải phủ PVC, Doanh nghiệp chúng tôi đã mở rộng được thị trường tiêu thụ ra nhiều tỉnh trên toàn quốc. Mẫu mã đa dạng của doanh nghiệp đã đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nội địa cũng như xuất khẩu. Chính sách chăm sóc khách hàng tốt đã tạo cho doanh nghiệp chúng tôi một vị trí trên thương trường.

 

Doanh nghiệp luôn tìm tòi, nghiên cứu để phát triển và khẳng định vị trí của mình trên thương trường. Sau nhiều chuyến đi thực tế ở Trung Quốc, chúng tôi đã lập 01 phương án kinh doanh mới : nhập máy móc nông nghiệp Trung Quốc để cung cấp cho nông dân ở Đồng bằng Sông Cửu Long vào đầu năm 2008. Như chúng ta biết, trong những năm gần đây, khâu thu hoạch lúa phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân công lao động trầm trọng nên chi phí thuê nhân công rất cao. Máy gặt đập liên hợp đã tháo gỡ được khó khăn đó. Chỉ cần 01 máy gặt đập liên hợp và 03 lao động có thể thu hoạch bằng với 100 lao động, lượng thóc thu hoạch thất thoát ít hơn thu hoạch thủ công.

- Doanh nghiệp chúng tôi đã mạnh dạn đưa máy tham dự các Hội thi máy GĐLH thu hoạch lúa vùng ĐBSCL do Bộ NN&PTNN tổ chức và đạt giải nhì, cũng như sự tin dùng của bà con nông dân ĐBSCL.

 

Bên cạnh thành tích đạt được từ hội thi, máy  GĐLH Vinh Thái 4LZ-160B cải tiến đã đáp ứng được nhu cầu của bà con nông dân ở ĐBSCL đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc… Nhờ các tính năng gặt đập vượt trội: máy phù hợp với nhiều địa hình khác nhau, gặt lúa sạch, thất thoát ít, thời gian thu hoạch nhanh, hiệu quả kinh tế cao. Chính vì vậy mà lượng máy bán ra ngày càng tăng, tính đến 2014, doanh nghiệp đã cung cấp cho thị trường hơn 1000 máy GĐLH.

 

- Để đáp ứng tình trạng khan hiếm lao động nông thôn ngày càng gay gắt, doanh nghiệp chúng tôi  tiếp tục nghiên cứu và nhập máy cấy mạ. Sau khoảng thời gian đầu nghiên cứu  thử nghiệm, hiện nay máy cấy mạ Vinh Thái đã được nông dân ở các tỉnh ĐBSCL chấp nhận.  

 

Đối tác

  • Mr.Cường

    Images

    Images

    Tel: 0903.930.856